Solid Lipid – Đột phá công nghệ mới trong điều trị viêm dạ dày có Hp: Phần 2

Hiện nay tại Việt Nam số người bị Viêm dạ dày có Hp là rất cao. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến Ung thư dạ dày. Tuy nhiên  với nền y học hiện đại hiện nay, người bệnh đã có thể hoàn toàn yên tâm vì có Solid Lipid – Đột phá công nghệ mới trong điều trị viêm dạ dày có Hp. Trong Phần 1 chúng ta đã tìm hiểu về Công nghệ Solid Lipid là gì? sang Phần 2 này chúng ta sẽ được các chuyên gia phân tích kĩ hơn về nhưng ưu thế vượt trội của nó trong điều trị viêm loét dạ dày nói chung và trong điều trị dạ dày có Hp nói riêng!

Solid Lipid – Đột phá công nghệ mới trong điều trị viêm dạ dày có Hp: Phần 1

Ưu thế vượt trội của công nghệ Solid Lipid trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm dạ dày có Hp

Curcumin được nghiên cứu lâm sàng có tác dụng tiêu diệt hơn 65 chủng vi khuẩn Helicobacter pylori, tác nhân chính gây bệnh lý viêm dạ dày, loét dạ dày và có thể biến chứng nguy hiểm khác như ung thư dạ dày… Tuy nhiên, để chúng thực sự phát huy được hết tác dụng là một điều rất khó bởi khả năng hấp thụ của tinh chất này còn rất hạn chế. Thông thường, muốn phát huy tối đa tác dụng cần kết hợp với các hoạt chất khác hoặc sử dụng đúng liều lượng chỉ định. Nếu không sẽ dẫn dến tình trạng nóng trong, vàng da và nóng gan.

Vi khuẩn HP dương tính có trong dạ dày

Công nghệ Solid Lipid giúp cải thiện kích thước của các hạt Nano Curcumin, tăng cường khả năng thẩm thấu qua màng tế bào, giải phóng hoạt chất tại các ổ viêm và tối đa hóa sự hấp thu nên giúp cải thiện tình trạng viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp rất hiệu quả.

==> Xem Thêm: viêm loét dạ dày nhiễm khuẩn hp

Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Khi đi vào cơ thể, các hạt tinh nghệ Nano Solid Lipid nghệ sẽ nhanh chóng được hòa tan trong máu, sau đó ngấm sâu vào các tế bào máu, tạo ra hệ thống cấu trúc nhất định khiến các mạch máu ổn định và hoàn toàn không thể cung cấp năng lượng, dưỡng chất cho các vi khuẩn Hp. Các nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, hoạt chất curcumin có trong nghệ sẽ ngăn chặn các con đường Shikimat – đó là con đường  cần thiết cho sản xuất trao đổi chất trong vi khuẩn Hp. Bên cạnh đó, Curcumin còn giúp cho các tế bào nhiễm bệnh không lây lan sang các vùng lành bệnh khác. Bó hẹp vùng hoạt động của chúng, khiến chúng không thể phát triển thêm được nữa Từ đó, ức chế toàn diện sự hoạt động và phát triển của loại vi khuẩn này, khiến chúng bị tiêu diệt dần dần.

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở công nghệ Solid Lipid mới

Solid Lipid là bước đột phá mới trong công nghệ dược liệu nano

Lượng dược chất tối đa được đưa vào các hạt nano có kích thước rất nhỏ chỉ khoảng 16 nm. Với kích thước này dược chất có thể dễ dàng đi vào các ổ viêm và tập trung tại đó để giải phóng và cho hiệu quả điều trị. Nói các khác, công nghệ nano Solid-Lipid tạo ra các hạt nano siêu hấp thu.

Cấu trúc màng Lipid có độ tương thích cao với màng sinh chất của tế bào giúp các hạt nano được vận chuyển vào sâu bên trong tế bào. Với công nghệ này, các dược chất được đưa vào tận bên trong ổ viêm, giúp tăng giải phóng và hấp thu, đồng thời giảm liều tác dụng của hoạt chất và vẫn cho hiệu quả tuyệt đối.

Nhờ công nghệ Nano Solid Lipid, các hạt nano chứa dược chất tác động đến trúng đích cần điều trị, nghĩa là chỉ phát huy tác dụng đối với những tế bào bệnh dựa trên những đặc điểm khác biệt so với các tế bào lành như nhiệt độ, độ pH, khe hở tế bào,…

Với cơ chế tác động hướng đích hiệu quả, công nghệ Nano Solid-Lipid giúp tạo ra các hạt nano thiết kế ở kích cỡ tối ưu, có khả năng phân biệt các tế bào, biết giữ và nhả thuốc khi ở trong môi trường có nhiệt độ và độ pH thích hợp nên không gây ảnh hưởng tới các mô lành.

Solid lipid Nghệ – Đột phá mới giảm nhanh các triệu chứng viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản

Công nghệ Nano Solid lipid các hoạt chất chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ đã cho hiệu quả điều trị cao. Việc giảm liều mà vẫn đạt hiệu quả điều trị không chỉ giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe nhanh chóng mà còn giúp giảm thiểu các tác dụng không mong muốn của quá trình điều trị liều cao, dài ngày.

Nhờ những ưu điểm trên, công nghệ Nano Solid Lipid giúp các hoạt chất xâm nhập tận sâu vào các tổ chức viêm, tạo ra tác dụng nhanh, mạnh. Vi khuẩn Hp sẽ được ức chế và loại bỏ, đồng thời làm giảm tăng tiết dịch vị acid, pepsin, làm giảm hoạt tính các chất thúc đẩy viêm trong cơ thể. Đồng thời làm tăng các yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày: tăng nồng độ chất nhày, tăng nitric oxid trong dịch nhày, chống viêm, làm hồi phục nhanh các tổn thương viêm loét, tái tạo niêm mạc dạ dày.

Curmin 22+ –  áp dụng công nghệ bào chế độc quyền – Công nghệ Nano Solid-Lipid của GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa

Hiện nay, công nghệ Nano Solid Lipid đã được ứng dụng vào sản xuất sản phẩm TPBVSK Curmin 22+ với thành phần chính là Nano Curcumin NDN giúp hỗ trợ điều trị tích cực cho bệnh nhân dạ dày mà nhất là bệnh nhân mắc viêm dạ dày có vi khuẩn Hp.

Mong rằng, với những chia sẻ  về Ưu thế của Solid Lipid – Đột phá công nghệ mới trong điều trị viêm dạ dày có Hp: Phần 2 này sẽ giúp quý bạn đọc sẽ có cái nhìn mới về công nghệ này cũng như có những lựa chọn phù hợp cho mình và những người thân yêu. Nếu còn nhiều thắc mắc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0914 674 022 – 0914 307 022 để được các chuyên gia giải đáp nhé!

 

Có Thể Bạn Quan Tâm: Bệnh lý trào ngược dạ dàyĐau thượng vị là dấu hiệu của bệnh gìviêm loét dạ dày cấpnguyên nhân gây viêm loét dạ dày,