Câu hỏi mới nhất

Điều trị viêm dạ dày tá tràng

Hỏi bởi: Hồng Nguyên
Đăng ngày: 01-06-2019 10:30

Chào bác sĩ, em năm nay 29 tuổi, cách đây 3 tháng em có những triệu chứng khó chịu như ăn uống khó tiêu hay bị đầy hơi và ợ chua. Cơ thể mệt mỏi, đi khám thì được báo là viêm dạ dày tá tràng, khi uống thuốc thì thấy bớt nhưng hết thuốc thì bị đau trở lại. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ!

 

Trả lời:
Bạn Nguyên thân mến! Viêm dạ dày là tình trạng dạ dày bị viêm hoặc sưng. Viêm dạ dày có thể xảy ra bất ngờ (viêm dạ dày cấp tính) hoặc kéo dài (viêm dạ dày mạn tính). Bệnh không nguy hiểm và có thể nhanh chóng chuyển Đọc thêm »

Hỏi về viêm loét dạ dày tá tràng

Hỏi bởi: Nguyễn Thu
Đăng ngày: 01-06-2019 09:58

Cháu chào bác sĩ, trước đây cháu đi khám tiêu hóa được chẩn đoán là viêm loét dạ dày tá tràng nhưng uống thuốc cũng đỡ rồi, giờ cháu lại hay bị buồn nôn, đầy hơi. Cháu phải làm gì bây giờ? Cháu rất ngại uống thuốc tây vì lần trước uống xong người rất mệt mỏi. Cháu cảm ơn!

Trả lời:
Chào cháu! Những triệu chứng mà cháu mô tả hướng đến khả năng cháu đang bị viêm loét dạ dày tái phát. Nếu cháu không muốn uống thuốc tây thì cháu có thể sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hỗ trợ điều Đọc thêm »

Viêm dạ dày có Hp điều trị bằng nghệ

Hỏi bởi: Lê Thị Linh
Đăng ngày: 01-06-2019 08:49

Tôi bị viêm dạ dày có HP muốn hỏi chuyên gia dùng nghệ và mật ong như thế nào cho tốt?

Trả lời:
Chào bạn Lê Thị Linh Nghệ có tác dụng ức chế vi khuẩn HP và chống viêm dạ dày rất tốt. Bạn có thể uống tinh bột nghệ cùng mật ong hoặc không uống cùng mật ong đều được và tốt cho sức khỏe cũng như dạ dày bạn nhé. Tuy nhiên, Đọc thêm »

Viêm hang vị dạ dày, viêm bờ cong nhỏ phải làm sao?

Hỏi bởi: Lê Văn Thiên
Đăng ngày: 01-06-2019 08:40

Chào bác sĩ, cho mình hỏi mình bị viêm hang vị, viêm bờ cong nhỏ thì sử dụng Curmin 22+ có chữa được không và phải dùng trong thời gian bao lâu?

Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã được chẩn đoán xác định viêm hang vị thì cần điều trị sớm, tích cực theo đơn của bác sĩ nhằm mục đích để bệnh chóng khỏi tránh xảy ra biến chứng. Với bệnh lý của bạn cần ăn uống các chất Đọc thêm »
x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Mua từ 3 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
   
Hỗ trợ trực tuyến