Dùng Nano Curcumin Nghệ chữa viêm dạ dày bị nóng trong là do đâu?

Viêm dạ dày là một căn bệnh phổ biến hiện nay do số người mắc mới đang không ngừng tăng lên. Thậm chí độ tuổi bệnh nhân cũng đang trẻ hóa theo một cách đáng báo động. Dùng Nano Curcumin là một trong những giải pháp hàng đầu để điều trị bệnh dạ dày nhưng đôi khi lại gây nên tình trạng nóng trong. Vậy việc dùng Nano Curcumin Nghệ chữa viêm dạ dày bị nóng trong là do đâu? Cùng theo dõi ở bài viết này nhé!

Tại sao dùng Nano Curcumin Nghệ chữa viêm dạ dày bị nóng trong?

Mặc dù được chứng minh là có tác dụng đặc biệt hiệu quả đối với người bệnh viêm dạ dày nhưng trong một sô trường hợp nhất định, Nano Curcumin lại gây nên tình trạng nóng trong , vàng da và phát ban. Cần lưu ý để phần biệt kĩ, tránh những hiểu nhầm đang tiếc mà bỏ qua loại dược chất cực kì hữu ích này.

Tạo sao người viêm dạ dày dùng Nano Curcumin lại bị nóng trong?

Nano Curcumin chưa nguyên chất: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Nano Curcumin được chào bán với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên điểm chung các các loại Nano Curcumin này là chư athajat sự nguyên chất và tinh khiết. Do chạy theo lợi nhuận nên chủ yếu công nghệ sản xuất, tách chiết còn rất thô xơ. Nếu không được tinh chiết kĩ càng, xơ nghệ, dầu nghệ và các tạp chất khác vẫn còn sẽ khiến người dùng khó hấp thụ, dẫn đến nóng trong, vàng da và nóng gan gây phát ban, nổi mụn,…

Dùng quá liều Nano Curcumin: Nano Curcumin chỉ nên dùng với liều lượng nhất định và trong thời gian vừa phải thì mới đảm bảo không gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân sau khi dùng một thời gian đầu với liều lượng thấp đã tự ý tăng liều dùng lên mong thấy kết quả sớm hơn. Tuy nhiên, do lượng hoạt chất có trong Nano Curcumin thông thường còn thấp nên tác dụng thường rất lâu thấy. Việc dùng quá liều Nano Curcumin dẫn tới các triệu chứng khá cnhuw vàng da, nóng gan gây nóng trong người, phát ban, lên mụn nhọt,….

Có chứa Piperin: Nano Curcumin là hoạt chất khó hấp thu do đặc thù dạng tinh bột còn nhỏ, khả năng tan kém. Do đó cần kết hợp với Piperin để tối ưu hóa khả năng hấp thu của cơ thể. Tuy nhiên Piperin cũng làm tăng khả năng hấp thu các dược chất khác. Trường hợp sử dụng chung Nano Curcumin với các loại thuốc khác sẽ khiến cơ thể hấp thu nhiều hơn, dẫn đến hiện tượng bị quá tải, nóng trong, phát ban và nổi mụn.

Nano Curcumin nghệ có tác dụng cao trong điều trị viêm loét dạ dày

https://curmin22.vn/curmin-22-vien-nang-mem/

Mẹo dùng Nano Curcumin đúng cách cho bệnh nhân viêm dạ dày

Để việc sử dụng nano Curcumin được hiệu quả, hãy đảm bảo thực hiện đúng nhưng mẹo nhỏ sau:

  • Uống vào trước bữa ăn tầm 15-20 phút.  Nên chia ra uống nhiều lần, sáng, trưa tối đều đặn mỗi ngày.
  • Tuyệt đối không được dồn lại uống quá nhiều một lúc, điều này chỉ thêm tệ hại cho dạ dày.
  • Không nên tự ý áp dụng cách uống Nano Curcumin giảm viêm dạ dày trong thời gian dài, cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên môn.

Một thực tế cho thấy, nhiều người thần thánh hóa giải pháp chữa đau dạ dày bằng Nano Curcumin cho nên sử dụng một cách vô tội vạ không đúng lều lượng, giờ giấc, dẫn tới bệnh tình nguy hiểm hơn. Người bệnh nên kiên trì áp dụng trong vòng 2 tháng sẽ có kết quả thuyên giảm bệnh đáng kể khi sử dụng.

Đó là tổng hợp những lí do giải thích cho việc tại sao người bị viêm loét dùng Nano Curcumin lại bị nóng trong và một số những mẹo vặt hữu ích. Mong rằng sau bài chia sẻ về việc dùng Nano Curcumin Nghệ chữa viêm dạ dày bị nóng trong là do đâu, sẽ giúp quý bạn đọc có góc nhìn mới và chính xác hơn về việc sử sụng Nano Curcumin chữa bệnh viêm dạ dày. Nếu còn có những thắc mắc liên hệ ngay 0914674022 để được các chuyên gia giải đáp!

 

Các Bạn Có Thể Quan Tâm: nguyên nhân gây viêm loét dạ dày,  Đau thượng vị là dấu hiệu của bệnh gìviêm loét dạ dày cấp, trào ngược dạ dày phải làm sao