Tìm hiểu về dòng sản phẩm viên nang mềm Vietlife Curmin 22+

Vietlife Curmin 22+ với dạng bào chế là Viên nang mềm đã, đang và sẽ đem đến cho người bệnh trải nghiệm về một loại Nano Curcumin thực sự Hàng đầu Việt Nam – một giải pháp toàn diện cho những người mắc các bệnh lý dạ dày.

TPBVSK Vietlife Curmin 22+ Viên nang mềm

Sản phẩm Vietlife Curmin 22+ viên nang mềm
Sản phẩm Vietlife Curmin 22+ viên nang mềm

TPBVSK Vietlife Curmin 22+ Viên nang mềm (1 hộp 3 vỉ x 10 viên nang mềm) với thành phần chính là Nano Curcumin NDN – sáng chế độc quyền của GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Viện phó Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nhiều năm nghiên cứu và phát triển, có tác dụng toàn diện và hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày như viêm loét dạ dày tá tràng, dạ dày có HP, trào ngược dạ dày thực quản,…

Sản phẩm được bào chế theo công nghệ Solid Lipid – Công nghệ nano hiện đại bậc nhất giúp tạo ra các hạt nano có kích thước dưới 16nm (kích thước nhỏ nhất hiện nay) và hàm lượng curcuminoid được giữ ở mức tối đa (>22%) , có khả năng hấp thu tối đa vào từng tế bào, tăng sinh khả dụng hơn hàng chục lần so với Nano Curcumin được sản xuất theo công nghệ cũ, giúp xâm nhập tận sâu vào các tổ chức viêm, tạo ra tác dụng nhanh, mạnh. Đồng thời, sản phẩm không gây ra hiện tượng Nóng trong khi sử dụng, tuyệt đối an toàn, có thể dùng lâu dài hoặc kết hợp với các loại thuốc điều trị khác.

Theo lời khuyên của chuyên gia, sau khi sử dụng Vietlife Curmin 22 + viên nang mềm liên tục trong 2 – 3 tháng với liều 4 viên/ngày để hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày. Người bệnh cũng nên sử dụng Vietlife Curmin 22+ lâu dài với liều dùng từ 1 – 2 viên/ngày giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính, tăng cường sức khỏe.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc không may gặp phải các bệnh lý về dạ dày, bạn đọc có thể gọi điện ngay lên tổng đài CSKH 0914 307 022 hoặc Hotline 0914 674 022 để được hỗ trợ.

Xem thêm chia sẻ của nhiều người bệnh dùng Vietlife Curmin 22+ chấm dứt nỗi lo viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản TẠI ĐÂY.

Đặt mua ngay Vietlife Curmin 22+ TẠI ĐÂY.

 

Các Bạn Có Thể Quan Tâm: tác dụng của nghệ nanotrào nguoc da day thuc quantrào ngược dạ dày ăn gìbệnh lý trào ngược dạ dày ở trẻcách xử lý trào ngược dạ dày