Vietlife Curmin 22+ – Vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2020

Sáng ngày 28 tháng 6 vừa qua, tại Cung trí thức – Hà Nội, đại diện Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife – Ông Trần Hùng Cường đã vinh dự đón nhận Curmin 22+ là sản phẩm đạt Huy Chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực Phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife trong buổi lễ trao giải thưởng

Tại buổi lễ, công ty Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife được vinh danh: là địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe 100% từ Dược liệu Nano.

Các sản phẩm của Vietlife đều được được bào chế bằng công nghệ Nano xanh – Nano Solid Lipid độc quyền của GS.TS.Nguyễn Đức Nghĩa,nguồn gốc thiên nhiên, cơ chế thông minh, an toàn, hiệu quả trong đó:

Curmin 22+ là sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh đường tiêu hóa (dạ dày, tá tràng)

Inflapain: sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh cơ xương khớp

Cinabet: sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh tiểu đường, mỡ máu

Bình An Nano: sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh về thần kinh, trí não

Antican : sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa ung thư

Tất cả các sản phẩm kể trên đều là những sản phẩm quen thuộc với từng bệnh lý mà người bệnh mắc phải, từng sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị, duy trì, tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại niềm tin sức khỏe cho người bệnh.

Vượt qua hàng trăm hồ sơ với rất nhiều tiêu chí khắt khe như: sản phẩm phải có chất lượng tốt, an toàn, mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm phải có nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GMP, WHO, cơ sở sản xuất phải đủ điều kiện vệ sinh, phải bảo vệ môi trường… VIETLIFE CURMIN 22+ –  một trong các sản phẩm của Vietlife tự hào được vinh danh là “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020

Vietlife Curmin 22+ – Sản phẩm đạt Huy chương Vàng vì Sức khỏe cộng đồng

Vietlife Curmin 22+ Viên nang mềm, là sản phẩm được ứng dụng công nghệ bào chế độc quyềnCông nghệ Nano Solid-Lipid của GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa (Phó viện trưởng Viện Hóa học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) cho ra hạt nano kích thước siêu nhỏ <16nm, hàm lượng hoạt chất trong Nano cao nhất > 22% giúp:

  • Siêu hấp thu và cho hiệu quả cao, góp phần giảm nhanh các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, hôi miệng, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn khan…do viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản.
  • Bên cạnh đó sản phẩm cũng giúp hỗ trợ làm liền nhanh các vết loét, tổn thương niêm mạc dạ dày.

Công thức duy nhất không chứa Piperine nên không gây hiện tượng nóng trong, có thể dùng cho bệnh nhân tim mạch lâu dài mà không lo bất kì tác dụng phụ gì.

Từ những thành công trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm Curmin 22+ đã tới tay người bệnh, mang lại hiệu quả cao nhất khi giúp những người mắc các bệnh lý dạ dày giảm nhanh các triệu chứng, hỗ trợ làm liền, tránh tái phát tổn thương niêm mạc dạ dày đồng thời sử dụng được lâu dài và an toàn cho sức khỏe!

Ông Trần Hùng Cường – đại diện  Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife trong buổi vinh danh “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực Phẩm chức năng Việt Nam trao tặng một lần nữa ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Vietlife trong việc nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời cũng ghi nhận những sản phẩm uy tín và tốt nhất mà Vietlife mang tới người tiêu dùng.

Vietlife hiện tại cũng như sau này, luôn hứa giữ trọn lời thề “Tuyên ngôn đại sứ Vietlife” để xứng đáng với giải thưởng mà Hiệp hội Thực Phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

“Tôi mang lại cảm giác an tâm đến Khách hàng

Tôi tận tâm – trách nhiệm mọi lúc mọi nơi

Tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ

Tôi học hỏi để phát triển mỗi ngày

TÔI LÀ ĐẠI SỨ VIETLIFE

Xem thêm thông tin về sản phẩm: TẠI ĐÂY