Trào ngược dạ dày vào ban đêm là chuyện nhỏ khi đã có Curmin 22+

Trào ngược dạ dày vào ban đêm không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ, mà còn tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm khác. Curmin 22+ trợ thủ đắc lực giúp nâng cao tình trạng sức khỏe.

Trào ngược thực quản vào ban đêm gây khó chịu như nào?

Xuất hiện các triệu chứng dưới đây vào ban đêm sẽ làm cản trở giấc ngủ của bạn

Tình trạng khiến nhiều người chủ quan không đi thăm khám nhưng nếu cứ để hiện tượng này nhiều ngày sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng tới giấc ngủ dẫn tới cuộc sống sinh hoạt bị trì trệ. 

Để có thể cải thiện trào ngược dạ dày vào ban đêm khi ngủ, bạn cần tuân thủ theo hướng điều trị của bác sĩ và có thể lựa chọn sử dụng TPBVSK Curmin 22+ góp sức cải thiện tình trạng sức khỏe.

Hiện nay, Vietlife Nano là công ty dược phẩm Việt Nam tiên phong trong Ứng dụng công nghệ Nano phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong đó Công nghệ Solid-Lipid cho kích thước hạt Nano dưới 16nm có trong sản phẩm Vietlife Curmin 22+ có khả năng vận chuyển dược chất tới tận tế bào bệnh mang lại hiệu quả cao nhất trong việc hỗ trợ điều trị.

Vietlife Curmin 22+ áp dụng công nghệ bào chế độc quyền – Công nghệ Nano Solid-Lipid của GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa (Nguyên Phó viện trưởng Viện Hóa học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam).

Trợ thủ đắc lực Curmin 22+

Ngoài việc sử dụng Curmin 22+ giúp hỗ trợ tình trạng trào ngực dạ dày ban đêm mang đến cảm giác dễ chịu khi ngủ thì sản phẩm cũng có thể phòng tránh được bệnh và tăng cường sức khỏe cho bản thân người dùng. Liên hệ hotline để được tư vấn 0914 674 022 !