Tại sao bạn nên chọn Curmin22+

Curmin 22+ là sản phẩm Nano Curcumin nổi bật hiện nay với thành phần chính là Nano Curcumin NDN – độc quyền sáng chế của GS. Nguyễn Đức Nghĩa, chuyên gia hàng đầu về Hóa học Nano của Việt Nam. Nhờ những ưu thế vượt trội trong công nghệ sản xuất giúp Curmin 22+ đi đầu trong các sản phẩm hiệu quả toàn diện cho bênh lý dạ dày.

Ưu điểm của Curmin 22+

Nano Curcumin NDN được sản xuất bằng công nghệ Nano Solid – Lipid duy nhất hiện nay và là độc quyền sáng chế của GS. Nguyễn Đức Nghĩa.

Nhờ tạo 2 lớp vỏ bao lấy các phân tử Curcumin nên Nano Curcumin NDN có những ưu điểm vượt trội là:

(1) Hạt Nano có kích thước nhỏ nhất thị trường nên rất dễ tan, dễ qua màng sinh học và xâm nhập nhanh vào tổ chức viêm, tạo ra tác dụng nhanh, mạnh.

Kích thước hạt Nano Curcumin dưới 16nm (nhỏ nhất thị trường)
Kích thước hạt Nano Curcumin dưới 16nm (nhỏ nhất thị trường)

(2) Hạt Nano chứa hàm lượng hoạt chất cao nhất thị trường giúp hiệu quả điều trị tăng lên đáng kể.

Hàm lượng hoạt chất cao
Hàm lượng hoạt chất cao

(3) Hạt Nano bền vững, ổn định trong khoảng pH rộng và nhiệt độ cao giúp duy trì hoạt lực từ khi uống cho đến khi phát huy tác dụng.

Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu dùng để tạo ra Nano Curcumin NDN được sản xuất bởi Viện Hàm lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nên đảm bảo xuất xứ rõ ràng, tinh khiết, ít tạp và hàm lượng dược chất cao.

Cơ chế tác dụng của Curmin 22+

Cơ chế đa tác động của Curcumin trên đường tiêu hóa khiến hoạt chất này từ lâu đã được xem là “thần dược” đối với bệnh nhân đau dạ dày. Curcumin giúp làm giảm các yếu tố tấn công gây bệnh dạ dày đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ. Khả năng chống viêm, chống oxy hóa của hoạt chất này cũng giúp các tổn thương viêm loét nhanh chóng hồi phục. Bên cạnh đó, cơ chế tiêu diệt vi khuẩn Hp của Curcumin khác với các kháng sinh đang có cũng mở ra một giải pháp mới trong điều trị bệnh dạ dày do vi khuẩn HP khi mà tình trạng kháng thuốc đang ngày càng đáng báo động.

Tuy nhiên nhược điểm của Curcumin là rất kém tan trong nước và sinh khả dụng thấp, dùng đường uống chỉ hấp thu 2-3% vào máu. Công nghệ Nano chính là giải pháp tốt nhất phá vỡ rào cản đó, nâng tầm giá trị của curcumin.

Việc kết hợp giữa hoạt chất đến từ tự nhiên là Curcumin và công nghệ sản xuất Nano tiên tiến bậc nhất, Curmin 22+ đem đến cho người bệnh đau dạ dày một liệu pháp điều trị hiệu quả và toàn diện.

Đối tượng sử dụng Curmin 22+

Nhờ những ưu điểm vượt trội về nguyên liệu và công nghệ bào chế, Curmin 22+ phù hợp để sử dụng cho các đối tượng sau:

– Trẻ em và người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, người bị nhiễm vi khuẩn Hp dạ dày

– Phụ nữ sau sinh, phụ nữ tuổi trung niên.

– Người có nguy cơ loét dạ dày do các bệnh lý mạn tính, hóa xạ trị hoặc sử dụng các thuốc giảm đau, chống viêm kéo dài.

– Người đang và sau phẫu thuật đường tiêu hóa.

Curmin 22+ đem đến cho người dùng trải nghiệm về một loại Nano Curcumin thực sự Hàng đầu Việt Nam – một giải pháp toàn diện cho những người mắc các bệnh lý dạ dày.