Phục hồi dạ dày sau cơn đau do uống rượu bia bằng Curmin 22+

Việc sử dụng bia rượu là không thể tránh khỏi vì đây được coi là loại đồ uống cần thiết trong các cuộc đối ngoại, tiệc tùng, vui chơi,…Nó là một chất kích thích gây ra nhiều bệnh lý khác nhau cho người sử dụng, trong đó rượu bia được liệt kê là chất ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề về dạ dày. Chính vì vậy, người bệnh có thể phục hồi dạ dày sau cơn đau do uống rượu bia bằng Curmin 22+ như thế nào?

Sử dụng rượu bia dễ gây tổn thương cho dạ dày vì sao?

Đầu tiên phải kể đến rượu bia hay các chất có chứa cồn là nguyên nhân chính gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa, làm mất cân bằng hệ vệ sinh đường ruột, điều này sẽ khiến nồng độ acid trong dạ dày tăng cao. Bên cạnh đó lượng cồn trong đây sẽ làm ảnh hưởng tới loại vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa và dạ dày.\

Lạm dụng quá nhiều có thể gây kích ứng niêm mạc dạ dày và từ đó sẽ xuất hiện các cơn đau dạ dày kèm theo các triệu chứng về tiêu hóa. Nếu không ngừng sử dụng rượu bia có thể sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm khác.

Các chuyên gia cho rằng, bia rượu sẽ làm cho các chất nhầy bảo vệ bộ phận niêm mạc bị phá vỡ, đặc biệt đối với những trường hợp đã và có các vấn đề viêm loét dạ dày, sau khi sử dụng sẽ gây tác động lớn gây tổn thương tại dạ dày. Đặc biệt, nếu không kiềm chế được bản thân sử dụng quá nhiều có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm khác. 

Mặc dù nhiều người biết rằng rượu bia là chất không tốt cho sức khỏe đặc biệt là dạ dày nhưng do tính chất của công việc khiến phải tiếp xúc với nó thường xuyên hoặc với vài trường hợp nghiện bia rượu dẫn tới viêm loét dạ dày, xuất huyết, thủng dạ dày,…

Các vết viêm loét, khó chịu ở dạ dày đối với người thường xuyên sử dụng rượu bia có thể lựa chọn TPBVSK Curmin 22+ để có thể phục hồi thành dạ dày.

Curmin 22+ giúp phục hồi dạ dày 

Để có thể hạn chế tối đa được những tổn thương này khi phải sử dụng quá nhiều rượu bia, đặc biệt tại Việt Nam trong các dịp tết mọi người đều sử dụng rượu bia nhiều hơn khiến tình trạng đau dạ dày tăng cao.

Hầu hết người mắc bệnh dạ dày thường được chỉ định điều trị thuốc tây để có thể làm giảm các triệu chứng đau, khó chịu, ợ hơi, ợ nóng,…Trong trường hợp nếu bạn có thể ngừng uống trong một thời gian thì các vị trí bị tổn thương trong dạ dày có thể cải thiện và các chức năng có thể trở lại hoạt động bình thường.

Ngoài việc sử dụng thuốc đơn thuần chỉ có thể làm giảm yếu tố tấn công chưa đủ vì khi các vết trợt, loét tại dạ dày không được làm lành hoàn toàn thì dễ có khả năng tái phát. Vì vậy bạn cần được phục hồi một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Curcumin là hoạt chất màu nâu đỏ, được chiết xuất từ củ nghệ vàng tươi. Curcumin là một polyphenol và là sắc tố tạo nên màu vàng đặc trưng của nghệ. Curcumin cũng làm ức chế sự tạo khí làm tăng lượng chất nhầy trong dịch vị và có khả năng bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng, tránh các tổn thương do loét môn vị.

Bạn có thể sử dụng thêm TPBVSK Curmin 22+ để có thể bảo vệ được lớp niêm mạc hay đối với người có nguy cơ xuất hiện các vết viêm loét để có thể ngăn ngừa và tăng cường được tối đa sức đề kháng cho cơ thể chống chọi được với các tác nhân gây bệnh.

Nếu bạn đang dùng thuốc tây vẫn có thể uống kèm Vietlife Curmin 22+, tuy nhiên nên sử dụng đúng liều dùng đã được hướng dẫn:

  • Với người đang có bệnh lý dạ dày, sử dụng Vietlife Curmin 22+ với liều 4 viên/ ngày (2 viên/ lần) , uống liên tục trong 2-3 tháng, từ đó có thể giảm liều duy trì 2 viên/ ngày.
  • Để phòng ngừa các bệnh mạn tính, tăng cường sức khỏe nên dùng Vietlife Curmin 22+ thường xuyên, lâu dài với liều 1-2 viên/ngày.

Lưu ý: Việc sử dụng Curmin 22+ rất tốt và người dùng không cần phải ăn kiêng bất cứ gì khi uống sản phẩm này.

Với thành phần chính là Nano Curcumin chiết xuất từ nghệ vàng được tinh chế dưới dạng nano giúp bảo vệ lớp niêm mạc dạ dày, ức chế tiết acid, ức chế vi khuẩn HP, ổn định tiêu hóa, đồng thời giúp niêm mạc thực quản bị viêm mau lành và đặc biệt chống lại những tác động của bia rượu, giúp dạ dày luôn khỏe mạnh.

Ngoài tác dụng chống viêm, các vết loét trong dạ dày, người mắc bệnh lý liên quan đến dạ dày có thể sử dụng Curmin 22+ để giảm các triệu chứng khác như ợ hơi, đầy bụng khó tiêu, đau tức vùng dạ dày một cách hiệu quả mà không lo xuất hiện tác dụng phụ và an toàn khi bạn sử dụng phối hợp phác đồ điều trị mà bác sĩ chỉ định.

Qua quá trình khảo sát thị trường, những người sử dụng sản phẩm Curmin 22+ tại Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife theo đúng liệu trình được hướng dẫn sử dụng đều chấm dứt được các triệu chứng đau dạ dày do nhiều nguyên nhân gây ra. Sinh hoạt hằng ngày của họ cũng ổn định trở lại.