Nano Nghệ thế hệ 3 – Solid Lipid: Đột phá công nghệ chữa trào ngược thực quản không lo nóng trong

Nano Nghệ thế hệ 3 – Solid Lipid: Đột phá công nghệ chữa trào ngược thực quản không lo nóng trong“ Tôi mắc chứng trào ngược dày dày được 3 năm, đi chữa trị và dùng rất nhiều thuốc mà vẫn không đỡ”. Chị N.T.A – Hà Nội.

Tin vui cho chị N.T.A và nhiều bệnh nhân mắc chứng trào ngược thưc quản khi các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp điều trị mới. Phương pháp này là sự đột phá trong khoa học công nghệ chế tạo thuốc giúp điều trị trào ngược dạ dày lâu năm và không lo nóng trong – Công nghệ Nano Solid- Lipid .

Điều trị trào ngược dạ dày thực quản bằng nghệ gây nóng trong? Tại sao?

Các thuốc tây y, đã được chứng minh được hiệu quả trong điều trị và rất được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều hệ quả khi sử dụng lâu dài như: tác dụng phụ, nhờn thuốc, kháng thuốc,.. Vì thế, với kinh nghiệm dân gian, nghệ là vị thuốc được rất nhiều người tin tưởng sử dụng trong chữa trị bệnh lý về dạ dày, trong đó có trào ngược dạ ày thực quản. Vi Sử dụng nghệ, các loại tinh bột nghệ và các sản phẩm từ nghệ để điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản được đánh giá là đơn giản, hiệu quả và đặc biệt rất an toàn.

Nhiều người bị nóng trong khi dùng nghệ để chữa bệnh dạ dày

Nghệ thường được sử dụng trực tiếp trong bữa ăn, hoặc là được tinh chế dược dạng tinh bột nghệ. Tuy nhiên các dạng thô thường không hấp thu, và hiệu quả thường không cao và uống nhiều gây nóng. Hiện nay để khắc phục nhược điểm này, tinh chất curcuminoid là thành phần có hoạt tính được chiết tách từ củ nghệ sẽ được nano hóa để tăng sinh khả dụng, tăng khả năng hấp thu và hiệu quả điều trị.

Mặc dù vậy các sản phẩm và dạng dùng trên thị trường của nghệ còn rất nhiều mặt hạn chế dẫn tới phản hồi của người dùng là dùng không có hiệu quả, nóng trong. Điển hình là:

Hàm lượng hoạt chất thấp: Nghệ vàng được chế biến thủ công, không trải qua khâu kiểm duyệt nên chưa đảm bảo tiêu chuẩn cần và đủ của các loại nguyên liệu tiêu chuẩn. Các hạt nano tinh bột nghệ không mang được lượng dược chất, nên khi sử dụng cần liều lượng lớn, thời gian sử dụng lâu dài. Nhiều người vì nóng lòng nên tự ý tăng liều lượng sử dụng lên, khiến cơ thể bị quá tải, dẫn đến nhiễm độc tế bào, xảy ra tình trạng nóng gan, nóng trong và phát ban bên ngoài.

Nano Curcumin chưa nguyên chất: Do công nghệ sản xuất còn thô xơ, chưa thực sự hiện đại và tiên tiến nên xơ nghệ, dầu nghệ trong quá trình tách lọc vẫn còn tồn dư rất nhiều. Lượng tạp chất này nếu được đưa vào cơ thể sẽ là nguyên nhân chính gây nên tình trạng nóng gan, nóng trong người.

Chứa Piperine: Nano Curcumin vốn là djang hạt, rất khó tan khi vào trong cơ thể nên khả năng hấp thu của cơ thể bị giảm xuống tối đa. Do đó, trong các sản phẩm Curcumin hiện nay thường có thêm hoạt chất Piperin – chiết xuất từ hạt tiêu đen để làm tăng khả năng hấp thu của sản phẩm. Tuy nhiên chính hoạt chất này cũng làm tăng khả năng hấp thu các loại kháng sinh, dược chất khác. Do đó, dễ khiến cơ thể quá tải và bị nóng trong.

Kích thước hạt nano to, tác dụng chậm: Do công nghệ sản xuất các loại hạt Nano Curcumin hiện nay mới chỉ dừng lại ở mức khoảng 50nm nên khả năng tan của các loại hạt kích thước lớn như vậy còn rất hạn chế. Kích thước lớn nên khả năng hạt thẩm thấu nhanh qua lớp màng tế bào cũng khó hơn, khiến cho tác dụng điều trị giảm xuống nhiều lần. Muốn bù đắp tác dụng chữa bệnh này thì phải tăng liều sử dụng. Tuy nhiên tăng liều sẽ đồng nghĩa với việc cơ thể dễ xuất hiện tình trạng nóng trong.

Vì sao Solid Lipid nghệ lại không gây nóng trong cho người bệnh trào ngược thực quản khi dùng?

Được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền bởi GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa, nguyên Phó viện trưởng viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Công nghệ Nano Solid Lipid mang đến các hạt nano nghệ thế hệ thứ 3, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm, hạn chế và tồn tại của các loại Nano nghệ trước đó. Các Hạt Solid Lipid nghệ giúp chống viêm mạnh, ức chế tiết acid, ức chế vi khuẩn HP, ổn định tiêu hóa, đồng thời giúp niêm mạc thực quản bị viêm mau lành, giảm tình trạng nuốt vướng, nuốt đau do trào ngược dạ dày thực quản. Vì vậy đã ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như loét dạ dày thực quản, thủng dạ dày hoặc thậm chí nguy hiểm là dẫn tới ung thư dạ dày.

GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa, người đầu tiên đưa công nghệ nano hóa học về Việt Nam, cha đẻ của Công nghệ Nano Việt Nam

Ứng dụng các kết quả nghiên cứu thực tế, các chuyên gia đã bào chế thành công TPBVSK Vietlife Curmin 22+ chuyên dùng cho các bệnh nhân có bệnh lý về dạ dày với thành phần chính là Nano Curcumin NDN có nguồn gốc từ Nghệ vàng. Đây được coi là giải pháp đột phá hoàn toàn mới giúp hỗ trợ người mắc chứng trào ngược thực quản trị bệnh mà không lo nóng trong nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Các hạt nano với kích thước nhỏ nhất hiện nay (<16nm), hấp thu tối đa vào từng tế bào, tăng sinh khả dụng hơn hàng chục lần so với Nano Curcumin được sản xuất theo công nghệ cũ, giúp xâm nhập tận sâu vào các tổ chức viêm, tạo ra tác dụng nhanh, mạnh.

Hàm lượng Curcuminiod trong hạt Nano cao hơn 22% – hàm lượng cao nhất trong tất cả các loại Nano Curcumin nên hiệu quả điều trị gia tăng đáng kể. Một viên nang mềm Vietlife Curmin 22+ tác dụng tương đương 2 viên Nano curcumin thông thường, 18 viên Curcumin 500mg, 90 gam tinh bột nghệ, 3kg nghệ tươi.

Màng lipid tương thích với cấu trúc màng tế bào, giúp tăng nhiều lần khả năng giải phóng và hấp thu hoạt chất đồng thời dẫn thuốc tới tận tế bào đích.

Đã được chiết tách curcumin tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn thành phần tạp chất, tinh dầu nghệ nên không hề gây hiện tượng nóng trong khi sử dụng, an toàn cho gan, thận.

VIETLIFE CURMIN 22+

HẾT TRÀO NGƯỢC, HẾT NÓNG RÁT – Sản phẩm đột phá công nghệ nano dẫn đầu thế giới.

Chi tiết xem tại đây: https://bitly.com.vn/0HqIr

TPBVSK Vietlife Curmin 22+ Viên nang mềm (1 hộp 3 vỉ x 10 viên nang mềm) với thành phần chính là Nano Curcumin NDN – sáng chế độc quyền của GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Viện phó Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nhiều năm nghiên cứu và phát triển, có tác dụng toàn diện và hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày như viêm loét dạ dày tá tràng, dạ dày có HP, trào ngược dạ dày thực quản,…

Sản phẩm được bào chế theo công nghệ Solid Lipid – Công nghệ nano hiện đại bậc nhất giúp tạo ra các hạt nano có kích thước dưới 16nm (kích thước nhỏ nhất hiện nay) và hàm lượng curcuminoid được giữ ở mức tối đa (>22%) , có khả năng hấp thu tối đa vào từng tế bào, tăng sinh khả dụng hơn hàng chục lần so với Nano Curcumin được sản xuất theo công nghệ cũ, giúp xâm nhập tận sâu vào các tổ chức viêm, tạo ra tác dụng nhanh, mạnh. Đồng thời, sản phẩm không gây ra hiện tượng Nóng trong khi sử dụng, tuyệt đối an toàn, có thể dùng lâu dài hoặc kết hợp với các loại thuốc điều trị khác.

Theo lời khuyên của chuyên gia, sau khi sử dụng Vietlife Curmin 22 + viên nang mềm liên tục trong 2 – 3 tháng với liều 4 viên/ngày để hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày. Người bệnh cũng nên sử dụng Vietlife Curmin 22+ lâu dài với liều dùng từ 1 – 2 viên/ngày giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính, tăng cường sức khỏe.