Nano Curcumin NDN – Đột phá công nghệ Nano Solid – Lipid

Nano Curcumin NDN là hoạt chất Curcumin có trong nghệ vàng được bào chế với kích thước Nano siêu nhỏ dưới 16nm bằng công nghệ Nano Solid – Lipid tiên tiến bậc nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội về hiệu quả và an toàn.

Curcumin – Hạn chế khi dùng dạng bột

Củ nghệ vốn là một gia vị và một vị thuốc quý được y học cổ truyền ca ngợi và cả y học thế giới công nhận. Nghệ có tác dụng tốt trong việc bảo vệ hệ tiêu hóa bao gồm dạ dày và đường ruột, giúp hỗ trợ điều trị đau dạ dày. Nghệ cũng có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống viêm, giúp cơ thể khỏe mạnh và ít bệnh tật hơn.

Hoạt chất curcumin có trong nghệ vàng
Hoạt chất curcumin có trong nghệ vàng

Thế nhưng tinh chất curcumin này chỉ chiếm 2-5% trong củ nghệ và có nhược điểm là không tan trong nước vì hấp thu ở trong ruột và đưa vào máu rất kém, nên không phát huy được tối đa tác dụng. Curcumin là thành phần đem lại hiệu quả điều trị tuyệt vời nhưng hạn chế của nó là độ tan trong nước rất thấp (chỉ 0,001%). Do đó, khi dùng theo đường uống, chỉ 7-10% Curcumin là được hấp thu vào máu, đồng thời lại bị chuyển hóa nhanh qua gan làm cho sinh khả dụng thực tế của Curcumin rất thấp, chỉ khoảng 2-3%. Nếu muốn đạt hiệu quả điều trị thì cần phải uống tới 12g bột nghệ/ngày tương đương 24 viên nang Curcumin 500mg. Đó là liều quá cao, không thể tuân thủ, có thể gây độc mà giá thành cũng rất đắt.

Nano Curcumin NDN – đột phá công nghệ Nano Solid – Lipid biến Curcumin thành hoạt chất kỳ diệu.

Trong những năm gần đây, Nano Curcumin đang là giải pháp rất được tin dùng để khắc phục những nhược điểm của Curcumin.

Bằng việc bào chế Curcumin dưới dạng các hạt Nano có kích thước siêu nhỏ (kích thước Nanomet), giúp tăng độ tan của hoạt chất này lên hàng nghìn lần, nhờ đó độ hấp thụ tăng lên 95% và hiệu quả điều trị cũng tăng gấp gần 50-80 lần.

Trong đó, Nano Curcumin NDN là phương pháp tạo hạt Nano Curcumin tiên tiến nhất bởi sử dụng Công nghệ Nano Solid – Lipid độc quyền – sản phẩm trí tuệ của GS. TS. Nguyễn Đức Nghĩa, nguyên Phó viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hạt Nano Curcumin NDN được tạo ra có kích thước rất nhỏ dưới 16nm (kích thước nhỏ nhất hiện nay) giúp:

  • Độ tan và độ hấp thu được đảm bảo mà hàm lượng hoạt chất lại cao hơn các loại Nano curcumin thông thường.
  • Sinh khả dụng cao, hoạt tính lớn

Nano Curcumin NDN chứa hàm lượng hoat chất >22% – hàm lượng cao nhất thị trường hiện nay. Chính vì vậy, hiệu quả điều trị của Nano Curcumin NDN cũng được gia tăng đáng kể so với các Nano Curcumin khác. Nano Curcumin NDN đã được đưa vào sản phẩm Curmin 22+ – dòng sản phẩm chuyên biệt điều trị các bệnh lý dạ dày.

Curmin 22+ – sản phẩm thực sự Nano Curcumin HÀNG ĐẦU tại Việt NAM – Giải pháp hiệu quả cho người bị tổn thương dạ dày, hành tá tràng cấp và mãn tính, trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày có vi khuẩn Hp.

Tại sao nên chọn Nano Curcumin NDN?

Nano Curcumin NDN được sản xuất bằng công nghệ Nano Solid – Lipid duy nhất hiện nay và là độc quyền sáng chế của GS. Nguyễn Đức Nghĩa.

Nhờ tạo 2 lớp vỏ bao lấy các phân tử Curcumin nên Nano Curcumin NDN có những ưu điểm vượt trội là:

(1) Hạt Nano có kích thước nhỏ nhất thị trường nên rất dễ tan, dễ qua màng sinh học và xâm nhập nhanh vào tổ chức viêm, tạo ra tác dụng nhanh, mạnh.

(2) Hạt Nano chứa hàm lượng hoạt chất cao nhất thị trường giúp hiệu quả điều trị tăng lên đáng kể.

Hàm lượng Curcuminoid trong 1 viên Curmin 22+ cao > 22% (cao nhất thị trường)
Hàm lượng Curcuminoid trong 1 viên Curmin 22+ cao > 22% (cao nhất thị trường)

(3) Hạt Nano bền vững, ổn định trong khoảng pH rộng và nhiệt độ cao giúp duy trì hoạt lực từ khi uống cho đến khi phát huy tác dụng.

Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu dùng để tạo ra Nano Curcumin NDN được sản xuất bởi Viện Hàm lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nên đảm bảo xuất xứ rõ ràng, tinh khiết, ít tạp và hàm lượng dược chất cao.

Hiện tại trên thị trường tràn lan các loại Nano curcumin không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chưa thực sự nano, các hạt được bào chế dễ kết tụ tạo thành các hạt kích thước lớn hàng milimet, nên không đem lại hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, hy vọng với những thông tin trên. Người tiêu dùng sẽ có những cách lựa chọn đúng đắn nhất cho sức khỏe của mình. Để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất liên hệ ngay tổng đài 0914 674 022 hoặc 0914 307 022 hoặc để lại số điện thoại, đội ngũ dược sĩ sẽ liên hệ lại ngay.