Câu hỏi:

Thời gian gần đây, tôi được giới thiệu sử dụng Vietlife Curmin 22+ để điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng của mình. Tính đến hiện tại tôi đã uống đến hộp thứ 3 và thấy bệnh tình đã thuyên giảm đáng kể. Vậy nhà thuốc cho tôi hỏi dùng Vietlife Curmin 22+ trong thời gian dài có tốt không? Có gây ảnh hưởng gì không ạ?

(Chị Minh Ngọc, Nam Định)

Trả lời:

Xin chào chị Minh Ngọc, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vietlife Curmin 22+ là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất bởi nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife, chứa thành phần Nano Curcumin NDN có nguồn gốc từ Nghệ vàng, tuyệt đối an toàn và không hề gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Vì vậy việc sử dụng Vietlife Curmin 22+ thường xuyên, lâu dài là rất tốt. Theo lời khuyên của chuyên gia, sau khi sử dụng liên tục trong 2 – 3 tháng với liều 4 viên/ngày để hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày. Người bệnh cũng nên sử dụng Vietlife Curmin 22+ lâu dài với liều dùng từ 1 – 2 viên/ngày sẽ giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính, tăng cường sức khỏe.

Mặt khác, Curcuminoid trong nguyên liệu dùng để tạo ra Nano Curcumin NDN – thành phần chính của Vietlife Curmin 22 + được sản xuất bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và đã được kiểm nghiệm là có hàm lượng 93% . Do đó, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một loại nguyên liệu chuẩn, tinh khiết, đã loại bỏ hoàn toàn thành phần tạp chất, tinh dầu nghệ nên không hề gây hiện tượng Nóng trong khi sử dụng.

Bên cạnh đó, trong khi hầu hết các sản phẩm Nano curcumin trên thị trường đều kèm Piperine với mục đích làm tăng sinh khả dụng nhưng lại gây ra tác dụng phụ và nhiều nguy cơ gây hại cho cơ thể. Vietlife Curmin 22+ là một trong số rất ít sản phẩm trên thị trường hiện nay chứa Nano curcumin mà không hề có Piperine. Nhưng vẫn có thể đạt ngưỡng điều trị nhờ sở hữu hàm lượng Curcuminoid cao nhất (>22%), tuyệt đối an toàn kể cả khi phải phối hợp thuốc.

Curmin 22+ hoàn toàn sử dụng được lâu dài và không có tác dụng phụ gì
Curmin 22+ hoàn toàn sử dụng được lâu dài và không có tác dụng phụ gì

Hy vọng chị đã có được câu trả lời tốt nhất, cũng như yên tâm sử dụng sản phẩm Vietlife Curmin 22+ trong quá trình đẩy lùi bệnh tật và vui sống của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc không may gặp phải các bệnh lý về dạ dày thì hãy gọi ngay lên tổng đài CSKH 0914 307 022 hoặc Hotline 0914 674 022 để được hỗ trợ.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm: Bệnh lý trào ngược dạ dàyĐau thượng vị là dấu hiệu của bệnh gìnguyên nhân gây viêm loét dạ dàyđiều trị viêm loét dạ dày bao lâu