Curmin 22+ giải pháp mang lại hiệu quả cao

Bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản (GERD) là tình trạng xảy ra có thể là do lối sống hoặc do các bệnh lý khác tác động đến. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày của bạn. Vậy Curmin 22+ có thể khắc phục tình trạng này như nào để đạt hiệu quả.

Nguyên nhân gây trào ngược thực quản dạ dày

Một vài nguyên nhân phổ biến dẫn tới tình trạng trào ngược dạ dày thực quản như rối loạn chức năng co thắt thực quản, béo phì, căng thẳng, lạm dụng thuốc tây,…Thông thường cơ vòng ở thực quản dưới sẽ mở ra và cho phép thức ăn từ thực quản đi xuống dạ dày sau đó lại đóng lại. Tuy nhiên, do một trong các nguyên nhân trên làm cho cơ vòng thực quản bị yếu đi hay đóng mở thực quản bất thường điều này sẽ dẫn tới trào ngược thực quản, khiến dung dịch axit từ dạ dày trào lên sẽ làm tổn thương niêm mạc thực quản gây ra viêm.

Giải pháp khắc phục

Với bất kỳ nguyên nhân gây bệnh nào bạn cũng cần lựa chọn cho mình phương pháp hợp lý nhất để có thể cải thiện và khắc phục tối đa tình trạng trào ngược dạ dày thực quản, chẳng hạn như:

  • Dùng thuốc tây theo đúng liều lượng bác sĩ chỉ định
  • Xây dựng lối sống lành mạnh khoa học
  • Sử dụng một vài bài thuốc dân gian
  • Lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp

 

Đối với việc bạn lựa chọn sử dụng TPBVSK thì bạn có thể yên tâm vì thành phần có trong sản phẩm hiện nay đều rất lành tính. Các loại thực phẩm hỗ trợ ngăn ngừa trào ngược dạ dày xuất hiện và trì hoãn tình trạng bệnh trở nên xấu đi. Tiện lợi để bạn dùng trong thời gian lâu dài mà không hề xuất hiện tác dụng phụ. 

Lý do bạn nên chọn Curmin 22+ 

Cơ chế tác dụng của Curcumin đối với bệnh dạ dày:

Nano Curcumin đã được các nhà nghiên cứu chứng minh rằng nó có tác dụng đặc biệt hiệu quả đối với bệnh lý dạ dày Hoạt chất kháng viêm, chống oxy hóa có trong Nano Curcumin giúp ức chế hoạt động của vi khuẩn Helicobacter pylori nên có thể chống

lại bệnh lý đau dạ dày và lành các vết viêm loét. Giúp tăng bài tiết chất nhầy mucin, từ đó

niêm mạc dạ dày tái tạo nhanh hơn giúp các vết loét chóng lành hơn. Trung hòa các

acid dư thừa nhờ tính kiềm có trong curcumin.

 

Nano curcumin có thể được dùng kết hợp cùng thuốc tây để làm tăng hiệu quả của thuốc, làm giảm tình trạng kháng thuốc khá phổ biến hiện nay. Do đó, bệnh nhân mắc chứng viêm dạ dày dù đã dùng qua rất nhiều sản phẩm vẫn có thể yên tâm đặt niềm tin vào Nano Curumin.

Hiện nay, TPBVSK Curmin 22+ được bào chế bằng công nghệ hiện đại nhất giúp hấp thu nhanh vào tế bào giảm được các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản như ợ hơi, ợ nóng,…