Công nghệ Nano là gì? Công nghệ Nano đã đạt được những tiến bộ như thế nào?

Trong những năm gần đây, Công nghệ Nano đã mang lại cho nền y học Việt Nam một bước phát triển mới. Bằng việc bào chế Curcumin dưới dạng các hạt Nano có kích thước siêu nhỏ (kích thước Nanomet), giúp tăng độ tan của hoạt chất này lên hàng nghìn lần, nhờ đó độ hấp thụ tăng lên 95% và hiệu quả điều trị cũng tăng gấp gần 50-80 lần. Trong đó, Nano Curcumin NDN là phương pháp tạo hạt Nano Curcumin tiên tiến nhất bởi sử dụng Công nghệ Nano Solid – Lipid độc quyền – sản phẩm trí tuệ của GS. TS. Nguyễn Đức Nghĩa, nguyên Phó viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hạt Nano Curcumin NDN được tạo ra có kích thước rất nhỏ dưới 16nm (kích thước nhỏ nhất hiện nay) giúp:

Độ tan và độ hấp thu được đảm bảo mà hàm lượng hoạt chất lại cao hơn các loại Nano curcumin thông thường.
Sinh khả dụng cao, hoạt tính lớn
Nano Curcumin NDN chứa hàm lượng hoat chất >22% – hàm lượng cao nhất thị trường hiện nay. Chính vì vậy, hiệu quả điều trị của Nano Curcumin NDN cũng được gia tăng đáng kể so với các Nano Curcumin khác. Nano Curcumin NDN đã được đưa vào sản phẩm Curmin 22+ – dòng sản phẩm chuyên biệt điều trị các bệnh lý dạ dày.

Curmin 22+ – sản phẩm thực sự Nano Curcumin HÀNG ĐẦU tại Việt NAM – Giải pháp hiệu quả cho người bị tổn thương dạ dày, hành tá tràng cấp và mãn tính, trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày có vi khuẩn Hp.

Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife là đơn vị đầu tiên đưa hệ thống sản xuất dược liệu nano và các sản phẩm nano trên quy mô công nghiệp.
Cùng lắng nghe những chia sẻ của bà Nguyễn Ánh Vân – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife về Công nghệ Nano đột phá này!