Có thể bạn chưa biết: Solid lipid nghệ giúp giảm đau rát do trào ngược về đêm cực hiệu quả

Trào ngược dạ dày về đêm là chứng bệnh khiến rất nhiều người khó chịu và bất tiện bởi giấc ngủ không trọn vẹn. Bệnh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Tuy nhiên hiện nay, người bệnh không cần quá lo lắng vì đã có giải pháp hoàn toàn mới: Solid lipid nghệ giúp giảm đau rát do trào ngược về đêm cực hiệu quả.

Hoạt chất Curcumin trong củ nghệ có tác dụng như thế nào đối với bệnh trào ngược ban đêm?

Theo kết quả của các nhà khoa học cho biết: Thành phần quý nhất trong củ nghệ được các nhà khoa học nghiên cứu là curcumin (chỉ chiếm khoảng 0,3%) có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, có khả năng giải độc gan, kích thích tiết mật. Riêng đối với dạ dày, curcumin giúp giảm các yếu tố tấn công gây tổn thương niêm mạc dạ dày, ức chế vi khuẩn HP, kích thích các tế bào bảo vệ hoạt động, đồng thời giảm các yếu tố gây viêm. Do vậy, trong y học cổ truyền và cả y học hiện đại, nghệ thường được dùng cho các bệnh về dạ dày, tá tràng.

Đối với bệnh nhân mắc chứng trào ngược dạ dày, Curcumin có tác các tác dụng chính như:

Giảm viêm dạ dày: Curcumin trong nghệ là chất chống viêm mạnh, làm giảm mức độ của các chất trung gian gây viêm và tăng sản xuất các phân tử chống viêm. Yếu tố hạt nhân kappa B là protein kiểm soát các quá trình viêm, curcumin ngăn chặn sự kích hoạt yếu tố hạt nhân này trong niêm mạc dạ dày.

Cải thiện tiêu hóa: Khi sử dụng thuốc điều trị trào ngược thường sẽ gây khó tiêu, dạ dày khó hấp thu dinh dưỡng. Việc sử dụng nghệ sẽ giúp hỗ trợ toàn bộ quá trình tiêu hóa.

Khi dạ dày được bảo vệ tối đa, các loại vi khuẩn không thể xâm nhập và đe dọa cũng như không gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa sẽ hạn chế được tối đa khả năng gây nên chứng trào ngược dạ dày ban đêm.

Tuy nhiên hiện nay các loại Curcumin còn chưa thật sự mang lại hiệu quả cao khi sủ dụng do nhiều nguyên nhân như độ tan kém, khả năng tác dụng lâu, chưa nguyên chất, chưa tinh khiết và khả năng hấp thu còn hạn chế. Bởi vậy, nếu muốn dùng Curcumin để ngăn ngừa chứng trào ngược dạ dày về đêm thì rất cần đến một giải pháp phù hợp hơn.

Solid lipid nghệ giúp giảm đau rát do trào ngược về đêm cực hiệu quả – Lựa chọn hoàn toàn mới cho người bệnh dạ dày

Có Solid Lipid nghệ, chẳng còn đau rát do trào ngược về đêm

Các sản phẩm Curcumin hiện nay thường được điều chế dưới dạng hạt nano với kích thước nhỏ và tăng sinh khả dụng lên nhiều lần để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều bệnh nhân dạ dày hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế, các công nghệ nano hiện nay mới chỉ cho ra các sản phẩm là thế hệ hạt nano nghệ kích thước còn khá to. Khoảng trên dưới 50nm, khả năng tan và độ thẩm thấu nhìn chung còn hạn chế. Hơn nữa, khi muốn tăng tính hấp thu cho sản phẩm cần phải kết hợp với dược chất chiết xuất từ hạt tiêu đen là Piperine nên đôi khi còn làm gia tăng tác dụng phụ.

Công nghệ điều chế hoàn toàn mới và hiện đại Nano Solid Lipd – cho ra thành phẩm là các hạt Solid Lipid nghệ mang đến nhiều điểm tươi sáng cho bệnh nhân mắc chứng trào ngược dạ dày về ban đêm. Hạt nano nghệ thế hệ thứ 3 khắc phục hoàn toàn những nhược điểm, hạn chế của các loại hạt nano thông thường, mang đến khả năng giảm thiểu hoàn toàn các cơn đau rát, khó chịu của chứng trào ngược dạ dày vào ban đêm.

Solid lipid nghệ giúp giảm đau rát do trào ngược về đêm hiệu quả mang đến những ưu điểm nổi bật riêng biệt như:

Kích thước hạt Nano rất nhỏ và đồng đều: 16 nm (sản phẩm có kích thước nhỏ nhất thị trường) giúp hạt Nano dễ tan, dễ qua màng sinh học và xâm nhập nhanh vào tổ chức viêm, nhờ vậy sinh khả dụng cao và hiệu quả điều trị nhanh, mạnh.

Hàm lượng Curcumin trong hạt Nano cao hơn 22% – hàm lượng cao nhất trong các loại Nano Curcumin nên hiệu quả điều trị gia tăng đáng kể. sản phẩm loại bỏ hoàn toàn Piperin nên không có hiện tượng nóng trong hoặc gia tăng các hấp thụ kháng sinh khác. 1 viên nang mềm có chứa hạt Nano Solid Lipid nghệ tác dụng tương đương 2 viên Nano curcumin thông thường, 18 viên Curcumin 500mg, 90 gam tinh bột nghệ, 3kg nghệ tươi.

Solid Lipid Nghệ – Công nghệ Nano đột phá giúp giảm đau rát do trào ngược về đêm

Màng lipid tương thích với cấu trúc màng tế bào: giúp tăng nhiều lần khả năng giải phóng và hấp thu hoạt chất đồng thời dẫn thuốc tới tận tế bào đích. Với cơ chế tác động hướng đích hiệu quả, công nghệ Nano Solid-Lipid giúp tạo ra các hạt nano thiết kế ở kích cỡ tối ưu, có khả năng phân biệt các tế bào, biết giữ và nhả thuốc khi ở trong môi trường có nhiệt độ và độ pH thích hợp nên không gây ảnh hưởng tới các mô lành.

Hạt Solid-lipid có khả năng giải phóng kéo dài: nhả hoạt chất từ từ do vậy mà duy trì nồng độ Curcumin trong máu ổn định nên cho hiệu quả tốt hơn.

Giảm liều điều trị mà vẫn đảm bảo hiệu quả: Với công nghệ Nano Solid lipid các hoạt chất chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ đã cho hiệu quả điều trị cao. Việc giảm liều mà vẫn đạt hiệu quả điều trị không chỉ giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe nhanh chóng mà còn giúp giảm thiểu các tác dụng không mong muốn của quá trình điều trị liều cao, dài ngày.

Với những ưu điểm nổi bật này, dược chất từ các hạt Solid Lipid nghệ sẽ giúp giảm đau rát do trào ngược về đêm cực hiệu quả, mang đến giấc ngủ ngon hơn, thoải mái hơn cho người bệnh dạ dày.

 

Các Bạn Có Thể Quan Tâm: tác dụng của nghệ nanotrào nguoc da day thuc quantrào ngược dạ dày ăn gìbệnh lý trào ngược dạ dày ở trẻcách xử lý trào ngược dạ dày