Cơ chế tác động của Nano Curcumin NDN đối với bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Curcumin là hoạt chất chiết xuất từ củ nghệ vàng, một dược liệu được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền. Tuy nhiên, với dạng bào chế thông thường Curcumin không hòa tan trong nước, chỉ hấp thu 2-5% vào máu, nên sử dụng không đạt hiệu quả. Khác biệt hoàn toàn, Nano Curcumin sinh khả dụng lên tới 95% đánh thức được tiềm năng của Curcumin trong việc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

Nano Curcumin NDN

Hoạt chất curcumin có tác dụng hỗ trợ chống viêm, giảm đau, chống oxy hoá, làm lành vết thương… Tuy nhiên, lượng curcumin trong tinh bột nghệ chỉ chứa khoảng 3%
Nano Curcumin NDN là hoạt chất Curcumin có nguồn gốc từ Nghệ vàng được bào chế dưới dạng Nano có kích thước siêu nhỏ, giúp khắc phục những nhược điểm của Curcumin như khó tan, sinh khả dụng thấp… Nhờ bào chế dược dạng hạt nano nên độ tan của Curcumin được cải thiện và tăng gấp hàng nghìn lần, nhờ đó hấp thu tăng lên khoảng 95% và hiệu quả điều trị cũng tăng lên 50-80 lần.

Nano Curcumin NDN là hoạt chất Curcumin có nguồn gốc từ Nghệ vàng được bào chế dưới dạng Nano có kích thước siêu nhỏ.

Tác động của Nano Curcumin NDN đối với bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Trên thực tế, nhiều người bệnh sau khi dùng thuốc điều trị viêm loét dạ dày vẫn còn hiện tượng đau dạ dày và tái phát các triệu chứng ban đầu. Nguyên nhân là do những tổn thương viêm ở dạ dày chưa được phục hồi nên khi các tác nhân như vi khuẩn Hp, thức ăn, acid dịch vị gây hại sẽ tiếp tục phá huỷ niêm mạc, tăng hình thành vết loét.
Nhờ vào sự dày công nghiên cứu mà GS. TS. Nguyễn Đức Nghĩa, nguyên Phó viện trưởng viện Hóa học, viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã ứng dụng công nghệ nano Solid-Lipid tiên tiến và bào chế thành công Nano Curcumin NDN chiết xuất từ củ nghệ vàng, giải pháp hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày đến từ tự nhiên.

Tác động của Nano Curcumin NDN đối với bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.

Lợi thế vượt trội của Nano Curcumin NDN

  • Nano Curcumin NDN là loại Nano Curcumin duy nhất hiện nay được bào chế bằng phương pháp Solid-Lipid – phương pháp độc quyền của GS. TS. Nguyễn Đức Nghĩa, nguyên Phó viện trưởng viện Hóa học, viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
  • Nano Curcumin NDN được sản xuất bởi Viện Hàm lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và đã được kiểm nghiệm là có hàm lượng 93% . Do đó, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một loại nguyên liệu chuẩn.
  • Nano Curcumin NDN thành phần chính có trong sản phẩm Curmin 22+ có tác dụng toàn diện và hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày như viêm loét dạ dày tá tràng, dạ dày có HP, trào ngược dạ dày thực quản,…

Tham khảo thông tin sản phẩm Vietlife Curmin 22+ tại đây