Báo chí viết về Vietlife Curmin 22+

Sự ra đời của Vietlife Curmin 22+ đã đánh dấu bước đột phá của các nhà khoa học Việt Nam trong kết hợp Nam dược thiên nhiên và công nghệ Nano hiện đại. Sự kiện này thu hút rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của truyền thông, báo chí trong và ngoài nước.

Báo chí viết về Vietlife Curmin 22+

Báo chí viết về Curmin 22+
Báo chí viết về Curmin 22+

Báo Nhân dân

https://www.nhandan.com.vn/khoahoc-congnghe/item/29924602-lan-dau-tien-san-xuat-thanh-cong-che-pham-sinh-hoc-ket-hop-cong-nghe-nano.html

Báo Sức khỏe đời sống

https://suckhoedoisong.vn/nano-solid-lipid-diem-khac-biet-so-voi-cac-cong-nghe-nano-khac-n165905.html

Báo Đầu tư

https://baodautu.vn/khanh-thanh-nha-may-nano-sinh-pham-dau-tien-tai-viet-nam-d47126.html

Trang tin 247

https://www.tin247.com/bat_ngo_thoat_benh_da_day_hoa_ra_su_that_khien_nhieu_nguoi_nga_ngua-10-26208234.html

Trang báo điện tử Netnews.vn

http://netnews.vn/Chuyen-gia-chi-ro-cach-phan-biet-san-pham-nano-that-gia-suc-khoe-285-1804-1576397.html

http://netnews.vn/Nano-Solid-Lipid-Diem-khac-biet-so-voi-cac-cong-nghe-nano-khac-suc-khoe-285-1804-2133093.html

Trang báo điện tử khampha.vn

http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/doan-tuyet-viem-da-day-nho-cong-nghe-micelles-dao-2-lop-moi-nay-c41a730264.html

Vietlife Curmin 22+ – Giải pháp đột phá mới trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày

Hiện nay, Vietlife Curmin 22+ tự hào khẳng định là một trong những sản phẩm đi đầu trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày, đem đến cho người bệnh một liệu pháp điều trị toàn diện và hiệu quả nhất. 

Sản phẩm viên nang mềm Curmin 22+
Sản phẩm viên nang mềm Curmin 22+

Nhờ sự kết hợp giữa hoạt chất đến từ tự nhiên là Curcumin có nguồn gốc từ Nghệ vàng và công nghệ sản xuất Nano Solid Lipid – công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, Vietlife Curmin 22+ giúp giảm các yếu tố tấn công dạ dày: làm giảm tăng tiết dịch vị acid, pepsin, làm giảm hoạt tính các chất thúc đẩy viêm trong cơ thể. Đồng thời làm tăng các yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày: tăng nồng độ chất nhày, tăng nitric oxid trong dịch nhày. Nhờ đó có tác dụng giảm tổn thương tại niêm mạc dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng giúp các vết loét nhanh lành sẹo.

Đây là một sản phẩm của GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa, chuyên gia hàng đầu về Hóa học Nano của Việt Nam, nguyên Phó viện trưởng viện hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Được sản xuất bởi nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife – nhà máy đầu tiên và hiện là duy nhất tại Việt Nam kết hợp giữa Y học cổ truyền với công nghệ Nano và Y học hiện đại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc không may gặp phải các bệnh lý về dạ dày thì hãy gọi ngay lên tổng đài CSKH 0914 307 022 hoặc Hotline 0914 674 022 để được hỗ trợ.

Đặt mua ngay Vietlife Curmin 22+ TẠI ĐÂY.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm: Bệnh lý trào ngược dạ dàyĐau thượng vị là dấu hiệu của bệnh gìnguyên nhân gây viêm loét dạ dàyđiều trị viêm loét dạ dày bao lâu