Tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm của Vietlife Curmin 22+

Vietlife Curmin 22+ với 2 dạng bào chế Viên nang mềm và Siro đem đến cho người bệnh trải nghiệm về một loại Nano Curcumin thực sự Hàng đầu Việt Nam – một giải pháp toàn diện cho những người mắc các bệnh lý dạ dày.

TPBVSK Vietlife Curmin 22+ Viên nang mềm

TPBVSK Vietlife Curmin 22+ Viên nang mềm 1

TPBVSK Vietlife Curmin 22+ Viên nang mềm (1 hộp 3 vỉ x 10 viên nang mềm) với thành phần chính là Nano Curcumin NDN – sáng chế độc quyền của GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Viện phó Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nhiều năm nghiên cứu và phát triển, có tác dụng toàn diện và hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày như viêm loét dạ dày tá tràng, dạ dày có HP, trào ngược dạ dày thực quản,…

Sản phẩm được bào chế theo công nghệ Solid Lipid – Công nghệ nano hiện đại bậc nhất giúp tạo ra các hạt nano có kích thước dưới 16nm (kích thước nhỏ nhất hiện nay) và hàm lượng curcuminoid được giữ ở mức tối đa (>22%) , có khả năng hấp thu tối đa vào từng tế bào, tăng sinh khả dụng hơn hàng chục lần so với Nano Curcumin được sản xuất theo công nghệ cũ, giúp xâm nhập tận sâu vào các tổ chức viêm, tạo ra tác dụng nhanh, mạnh. Đồng thời, sản phẩm không gây ra hiện tượng Nóng trong khi sử dụng, tuyệt đối an toàn, có thể dùng lâu dài hoặc kết hợp với các loại thuốc điều trị khác.

Theo lời khuyên của chuyên gia, sau khi sử dụng Vietlife Curmin 22 + viên nang mềm liên tục trong 2 – 3 tháng với liều 4 viên/ngày để hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày. Người bệnh cũng nên sử dụng Vietlife Curmin 22+ lâu dài với liều dùng từ 1 – 2 viên/ngày giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính, tăng cường sức khỏe.

TPBVSK Vietlife Curmin 22+ Siro

TPBVSK Vietlife Curmin 22+ Siro 1

Hiện tại, ngoài dạng TPBVSK Vietlife Curmin 22+ Viên nang mềm, sản phẩm còn được bào chế dưới dạng Siro uống, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là trẻ em, người già, người khó nuốt,…

Vietlife Curmin 22+ Siro với hương vị dễ sử dụng kể cả với trẻ nhỏ, có tác dụng giúp giảm nhanh tức thì các triệu chứng nóng rát và tổn thương niêm mạc thực quản trong trào ngược dạ dày thực quản, hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, làm liền các vết tổn thương niêm mạc dạ dày. Sản phẩm có thể uống trực tiếp hoặc pha với các loại đồ uống khác như nước, hoa quả trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên sử dụng theo đúng liều dùng được hướng dẫn để cho hiệu quả cao nhất:

  • Trẻ em từ 2 – 6 tuổi sử dụng liều 2,5 ml/lần x 1 – 2 lần/ngày.
  • Người lớn và trẻ em từ 6 tuổi sử dụng liều 5ml/lần x 2 lần/ngày.
  • Dùng liên tục trong 7 đến 10 ngày hoặc cho tới khi các triệu chứng ổn định. Sau đó có thể dùng liều duy trì như sau 2 ml/lần x 1-2 lần/ngày, sử dụng liên tục 30 ngày, ngưng 07 ngày rồi sử dụng trở lại.
  • Sử dụng trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc không may gặp phải các bệnh lý về dạ dày, bạn đọc có thể gọi điện ngay lên tổng đài CSKH 0914 307 022 hoặc Hotline 0914 674 022 để được hỗ trợ.

Xem thêm chia sẻ của nhiều người bệnh dùng Vietlife Curmin 22+ chấm dứt nỗi lo viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản TẠI ĐÂY.

Đặt mua ngay Vietlife Curmin 22+ TẠI ĐÂY.

0/5 (0 Reviews)

Nhận ngay tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Mua từ 3 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
   
Hỗ trợ trực tuyến