Hướng dẫn sử dụng Curmin 22+ để có hiệu quả tốt nhất

Dùng viên nang Curmin 22+ thời gian bao lâu là tốt nhất? Liều dùng?

Curmin 22+ có thành phần Nano Curcumin NDN chứa hoạt chất Curcumin chiết xuất từ nghệ Vàng nên an toàn khi dùng lâu dài.

Với người đang có bệnh lý viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày có vi khuẩn Hp, để đạt hiệu quả nên sử dụng với liều 4 viên/ ngày (chia 2 lần, mỗi lần 2 viên uống vào trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ). Nên uống liên tục trong 2-3 tháng, sau đó có thể giảm liều duy trì 2 viên/ ngày.

Để phòng ngừa các bệnh mạn tính, tăng cường sức khỏe nên dùng Curmin 22+ thường xuyên, lâu dài với liều 1-2 viên/ngày.

Trẻ em có thể sử dụng Curmin 22+ được không?

Trẻ em từ 6 tuổi sử dụng 1-2 viên/lần x 2 lần/ngày (Có thể sử dụng an toàn cho trẻ em từ 2 – 6 tuổi: 1 viên/lần x 1- 2 lần/ngày hoặc dùng Curmin 22+ siro)

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

 1. mai chi đã bình luận

  Mình bị loét dạ dày nặng dùng 2 hộp đã thấy dạ dày êm. nên dùng đến giờ là 3 tháng liên tục. không thấy tác dụng phụ gì cả.

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   Chào bạn mai chi!
   Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Bạn sử dụng Curmin 22+ đến hộp thứ 2 đã cải thiện thì chứng tỏ sản phẩm cho tác dụng tốt. Bạn nên sử dụng tiếp với liều duy trì ngày 2 lần mỗi lần 1 viên để phòng ngừa bệnh tái phát và bảo vệ dạ dày.
   Để được tư vấn về các bệnh lý dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày có vi khuẩn Hp, bạn vui lòng gọi đến hotline 0914307022 để được chuyên gia hỗ trợ.
   Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

 • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
 • Mua từ 3 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
 • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
   
icon messenger
Hỗ trợ trực tuyến
order cart