CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NGUYỄN TRÃI, QUẬN HÀ ĐÔNG

Được sự chỉ đạo của phòng y tế quận Hà Đông, công ty cổ phần y dược Vietlife phối hợp cùng trạm y tế phường Nguyễn Trãi triển khai chương trình khám và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn phường vào ngày 28/11. Chương trình diễn ra từ 8h sáng – 12h trưa tại trạm y tế phường Nguyễn Trãi số 58 Nhuệ Giang, Hà Đông.

Đối tượng khám bệnh: người dân cư trú trên địa bàn phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông trong độ tuổi từ 45-70 tuổi.

Chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người cao tuổi

Chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người cao tuổi

Chương trình có sự tham gia của các y bác sĩ đến từ bệnh viện Châm cứu Trung ương, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Vietlife Clinic và các dược sĩ đại học Dược Hà Nội.

Đến tham gia chương trình, người cao tuổi sẽ được thăm khám, đo huyết áp, đo chỉ số đường huyết miễn phí và làm bài test về các triệu chứng bệnh thường gặp khác. Các y bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cách tự chăm sóc sức khỏe, bấm huyệt tại nhà, kê đơn thuốc điều trị bệnh. Ngoài ra, người tham dự cũng nhận được quà của nhà tài trợ là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như dụng cụ massage lưng hoặc dụng cụ massage đầu.

Thu Hà

0/5 (0 Reviews)
ợ hơi, ợ chua hơi thở có mùi
hướng dẫn mua hàng
đặt hàng

Nhận ngay tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 3 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
   
icon messenger
Hỗ trợ trực tuyến
order cart