Vietlife Curmin 22+ siro là sản phẩm duy nhất hiện nay chứa Nano Curcumin NDN được bào chế bằng phương pháp Nano Sol-Gel – Phương pháp độc quyền của GS. TS. Nguyễn Đức Nghĩa, Nguyên Phó viện trưởng viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Phương pháp Nano Sol-Gel tạo ra hạt Nano Curcumin NDN có những ưu điểm vượt trội:

  • Kích thước hạt Nano rất nhỏ và đồng đều: 16 ± 2 nm (sản phẩm có kích thước nhỏ nhất thị trường) giúp hạt Nano dễ tan, dễ qua màng sinh học và xâm nhập nhanh vào tổ chức viêm, nhờ vậy sinh khả dụng cao và hiệu quả điều trị nhanh, mạnh.
  • Hàm lượng Curcumin trong hạt Nano cao hơn 22% – hàm lượng cao nhất trong các loại Nano Curcumin nên hiệu quả điều trị gia tăng đáng kể
  • Tính ái dầu và ái nước Nano curcumin NDN dễ dàng Xâm nhập qua màng ruột và thành mạch => tăng cao sinh khả dụng.

Chi tiết thành phần siro 1

Mặt khác, Curcumin trong nguyên liệu dùng để tạo ra Nano Curcumin NDN được sản xuất bởi Viện Hàm lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và đã được kiểm nghiệm là có hàm lượng 93% . Do đó, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một loại nguyên liệu chuẩn.

Nhờ những lợi thế vượt trội về nguyên liệu và công nghệ sản xuất nên Nano Curcumin NDN tạo ra hiệu quả điều trị nhanh, mạnh và cực kỳ an toàn.

 

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 3 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
   
icon messenger
Hỗ trợ trực tuyến
order cart